HỆ MONTESSORI SONG NGỮ PLUS
HỌC PHÍ: 6.500.000 VNĐ
ĐỘ TUỔI: 36 - 72 THÁNG

Các chương trình dưới đây HOÀN TOÀN BAO GỒM trong học phí của Hệ Đào Tạo)

1.Giáo viên

Giáo viên Montessori với chứng chỉ của Hiệp Hội Montessori Quốc Tế Mỹ (MIA)

Giáo viên mầm non có chứng chỉ giáo dục hệ mầm non

Giáo viên bản ngữ (ngôn ngữ Anh)

Giáo viên trợ giảng Tiếng Anh

2. Chương trình Montessori Quốc Tế

Học chương trình Montessori ½ ngày. Thời gian còn lại là các giờ học phát triển ngôn ngữ tiếng Anh với thời lượng 2.5 tiếng (150 phút) /ngày và 4 ngày/tuần, các hoạt động phát triển thể chất, năng khiếu, cảm thụ âm nhạc, STEM và sự kiện . Chương trình học Montessori cho trẻ nhiều cơ hội trải nghiệm ở các lĩnh vực như Thực hành cuộc sống, Giác quan, Toán học, Ngôn ngữ, Văn hóa (gồm Khoa học, Lịch sử và Địa lý) và Nghệ thuật.

3. Giáo dục STEM

Điểm nhấn của giáo dục STEM trong chương trình mầm non là phát triển chủ điểm về môi trường và thiên nhiên nhằm tập trung phát triển Trí thông minh cảm thụ thiên nhiên (một trong 9 loại hình trí thông minh của Gadner). Với phương pháp giáo dục thông qua trải nghiệm, trẻ sẽ được tham gia nhiều hoạt động được xây dựng theo nội dung STEM như thí nghiệm xói mòn đất, thí nghiệm trồng cây trong điều kiện chiếu sáng khác nhau, chiết xuất tinh dầu của cánh hoa, sự đa dạng của thế giới động vật, thí nghiệm lọc nước (quan sát phản ứng hoá học), phân loại rác và thực hành tái chế rác, ủ phân hữu cơ… Bên cạnh đó nhà trường còn trang bị nhiều phòng chức năng, khu sinh vật cảnh, chuồng thú… cùng nhiều chương trình dã ngoại, ngoại khoá thú vị giúp trẻ củng cố kiến thức, tạo niềm hứng khởi cho con khi đi học.

4. Chương trình giáo dục thể chất

Giáo dục thể chất Montessori: Kinder Paradise Montessori phát triển chương trình dựa trên giáo trình PME (MONTESSORI PHYSICAL EDUCATION) của Mĩ, được lồng ghép các bài tập vận động tinh và vận động thô. Theo triết lý của Montessori, đây được gọi là “các động tác thể dục tự nhiên’” được minh hoạ bằng các bài tập như đứng với tư thế tốt; đi bộ và phát triển sức bền trong đi bộ; chạy, nhảy, di chuyển và nâng tạ; rèn luyện sự cân bằng….

Múa: Các con sẽ được học những kỹ thuật cơ bản và nâng cao của nghệ thuật múa, phát triển kỹ năng biểu diễn chuyên nghiệp. Qua hoạt động nhảy múa, trẻ được nuôi dưỡng cảm xúc tích cực, bộc lộ cá tính, tăng cường sức khỏe và rèn luyện sự dẻo dai.

Võ thuật: Với bộ môn võ cổ truyền Việt Nam các con sẽ được rèn luyện sức khỏe, phản xạ nhanh, tăng khả năng chịu đựng cũng như phát triển các tố chất thể lực: nhanh, mạnh, khéo. Ngoài ra, qua các cuộc thi đấu đối kháng, các “võ sĩ nhí” còn được thử sức, đo độ tự tin, lòng dũng cảm và tinh thần thượng võ.

5. Cảm thụ âm nhạc

Chương trình cảm thụ Âm nhạc ở Kinder Paradise Montessori giúp các con phát triển tối ưu khả năng cảm âm, xướng âm, thể hiện tiết tấu, biểu diễn giai điệu khi sử dụng nhạc cụ bằng cách sử dụng các yếu tố trực quan, hình vẽ,.. Học sinh còn được tiếp cận với âm nhạc cổ điển thông qua sơ đồ thị giác, hòa tấu nhạc cụ, sáng tạo âm nhạc cùng bộ gõ…

6. Mỹ thuật kết hợp chương trình phát triển thẩm mỹ

Các hoạt động chính trong chương trình bao gồm: vẽ, thủ công, trang trí, nặn, thưởng thức mỹ thuật trên các chất liệu … giúp các con tiếp cận một cách tổng thể các kỹ năng và kiến thức Mỹ thuật. Các con được làm quen với hình khối, màu sắc, rèn luyện kỹ năng vận động của cổ tay, ngón tay hay cảm nhận về khối không gian ba chiều trong thực tế cuộc sống.