Giới thiệu Kinder Paradise

Thông điệp

NHÀ SÁNG LẬP

Hành trinh phát triển toàn diện của trẻ sẽ được mở rộng từ trường về nhà. Tại trường Mầm non Montessori Kinder Paradise, chúng tôi tạo ra mối quan hệ hỗ trợ lẫn nhau giữa trường học và gia đình. Với tâm huyết mang lại cho các gia đình niềm hạnh phúc và an tâm khi gửi con đến trường, chúng tôi thực hiện việc tổ chức nuôi dưỡng và hoạt động giáo dục cho trẻ theo triết lí:

• Mọi trẻ em đều có năng lực học tập. Chúng tôi thiết kế môi trường lớp học phù hợp để tối đa hóa tiềm năng học tập của trẻ.

• Mọi trẻ em sẽ học hỏi tốt nhất trong môi trường tương tác và yêu thương. Giáo viên của chúng tôi cung cấp các kiến thức và tổ chức hoạt dộng trải nghiệm nhằm khuyến khích trẻ thử nghiệm và thấm nhuần với việc yêu thích học hỏi; phát triển các kĩ năng cá nhân và xã hội giúp trẻ trở nên tự tin, vui vẻ, sẵn sàng hòa nhập với cuộc sống.

• Chú trọng phát triển trí thông minh đa chiều của trẻ. Chương trình của chúng tôi sẽ thúc đẩy niềm đam mê yêu thích trong học tập nhằm đào tạo một thế hệ trẻ thông minh, năng động, tư duy độc lập, tự tin, sáng tạo và phát triển tiềm năng vươn xa đến môi trường quốc tế

Kiểm định

HHiệp Hội Montessori Hoa Kỳ - Montessori Institute of America (MIA) đã hoạt động được hơn 60 năm. Tổ chức được sáng lập bởi Tiến sĩ Helen K. Billings. Thông qua hoạt động năng nổ và khả năng diễn thuyết của bà, MIA đã trở thành chương trình đào tạo Montessori lớn nhất ở Missouri và Kansas.

MMIA đặt ra các tiêu chuẩn và quy trình để các Chương trình Giáo dục Giáo viên được MIA chứng nhận trên toàn thế giới. Tổ chức này cung cấp chứng chỉ Giáo viên cho những học viên đã hoàn thành khóa đào tạo và thực hành đã được kiểm duyệt.

MMIA là một chi nhánh sáng lập của Hội đồng Công nhận Giáo dục Giáo viên Montessori (MACTE).

MBạn có thể đọc thêm thông tin về tổ chức này tại:https://www.mia-world.org

Năm kinh nghiệm

6000 m2

Diện tích Trường

Trẻ / Giáo viên

Các hệ đào tạo

Kinder Paradise Montessori đã nghiên cứu và xây dựng một chương trình học sáng tạo, kết hợp phương pháp giáo dục hàng đầu thế giới hiện nay là Montessori và STEM. Chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện chương trình để trẻ được trải nghiệm, tương tác, khám phá và phát triển tiềm năng.

HỆ MONTESSORI TIÊU CHUẨN

Tuổi: 14 - 72 tháng